Có nên lắp khóa vân tay cho cửa sắt, cửa cổng hay không?

Có nên lắp khóa vân tay cho cửa sắt, cửa cổng hay không?

Bạn đang rất băn khoăn bởi không rõ tính an toàn và bền bỉ của khóa có đảm bảo. Khóa cửa vân tay không đơn giản là vòng bảo vệ ngoài ngôi nhà, chiếc khóa cổng điện tử thông minh mà còn khiến cổng sang trọng hơn.

Do yêu cầu từ khách hàng trên thị trường ngày càng đa dạng, cửa gỗ không phải là chất liệu duy nhất trong thiết kế kiến trúc, nhất là với phần cổng ngoài. Ngoài cửa gỗ truyền thống thì cửa sắt cửa cổng chắc chắn, kín đáo là sự lựa chọn hàng đầu. Nắm bắt điều đó mà rất nhiều mẫu khóa cửa vân tay giá rẻ cho cửa cổng ra đời.

Có nên lắp khóa vân tay cho cửa sắt, cửa cổng hay không?

Có nên lắp khóa vân tay cho cửa sắt, cửa cổng hay không?

Có nên lắp khóa vân tay cho cửa sắt, cửa cổng hay không?

+ Khóa vân tay cho cửa sắt, cửa cổng đảm bảo chất lượng tốt, hoạt động nhanh gọn và ổn định

+ Khóa cửa điện tử luôn đảm bảo tính chắc chắn.

+ Khóa cửa cổng như khóa cửa samsung có khả năng chịu được thời tiết bên ngoài, mưa nắng . Vì cửa sắt ngoài cổng thường lắp vị trí mà các trường hợp mưa nắng hắt vào trực tiếp.

+ Giá cả và mẫu mã khóa cửa vân tay cửa sắt phù hợp với điều kiện chi tiêu của mọi gia đình.

Điều kiện để lắp khóa cửa điện tử cho cửa sắt trong gia đình:

Để lắp khóa cửa vân tay, khóa cửa điện tử cho cửa sắt, cửa cổng phải đạt tiêu chí:

+ Cửa cổng cửa sắt hộp cần lắp đặt khóa thông minh phải đảm bảo yêu cầu: đố cửa dày trên 3.8cm, rộng trên 9.5 cm.

+ Cửa sắt cửa cổng có kết cấu kín, mở cửa từ bên trong ưu tiên nên không thể thiết kế kiểu thò tay cho dụng cụ vào mở được.

Dù khóa điện tử rất tiện cho cửa sắt, cửa cổng nhưng có vài nhược điểm như khi tay quá ướt, có vết thương…sẽ rất khó nhận diện. Hoặc bạn cần nhờ bạn bè, người thân lấy đồ trong nhà hộ thì không có vân tay mở cửa. Đó là lý do mà các dòng khóa cửa vân tay samsung chính hãng luôn có kèm chức năng mã số và chìa khóa cơ dự phòng.

Có nên lắp khóa vân tay cho cửa sắt, cửa cổng hay không?

Điều kiện để lắp khóa cửa điện tử cho cửa sắt trong gia đình

Một số lưu ý khi lắp đặt khóa vân tay cho cửa sắt, cửa cổng

Lưu ý trước hết những các chuyên gia kỹ thuật của kinglock chúng tôi khuyến cáo khách hàng lắp đặt khóa vân tay thông minh cho cửa sắt là cửa chưa lắp khóa, đảm bảo mới hoàn toàn. Nếu như tiến hành lắp khóa cho cửa sắt, cửa cổng cũ thì khó tìm được ổ khóa vân tay có khả năng bao hết vết đục cũ. Điều này vừa gây mất thẩm mỹ đồng thời các dòng khóa cửa điện tử giá rẻ cũng sẽ không đảm bảo an toàn. Tiêu chuẩn kỹ thuật thiếu chính xác dẫn đến hiệu quả an ninh kém hơn.

Thực tế không phải chỉ có cửa sắt mới hoàn toàn thì có thể lắp được khóa vân tay. Nhưng chọn lựa và lắp đặt khóa thông minh cho cửa cổng cần được kiểm tra, tính toán hết sức kỹ lưỡng.

Yếu tố quan trọng nữa là chọn khóa cửa thông minh dành cho cửa sắt có thông số kỹ thuật đảm bảo thích hợp với cửa. Mỗi loại khóa vân tay, khóa điện tử đều có kích thước riêng lắp đặt được cho các loại cửa ra vào. Thông số này đảm bảo độ dày, độ rộng đố cửa.

Việc lắp đặt khóa cửa vân tay dành cho cửa sắt cần kỹ thuật giỏi, quy trình phức tạp, đòi hỏi người lắp phải có nhiều kinh nghiệm và kỹ thuật cao. Vì vậy ngoài việc chọn nhà cung cấp khóa vân tay chính hãng, uy tín cần chọn đơn vị thi công có những kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trình độ cao.

Khi quý khách hàng mua sản phẩm khóa cửa vân tay chính hãng nhập khẩu cho cửa sắt của eurolock chúng tôi. Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn, lắp đặt miễn phí và hướng dẫn sử dụng khóa cửa thông minh tận tình, thay pin miễn phí trọn đời. Để lựa chọn được loại khóa thông minh cho cửa sắt phù hợp với kích thước cửa của mình hãy liên hệ với eurolock chúng tôi.

Có nên lắp khóa vân tay cho cửa sắt, cửa cổng hay không?


Designby

ER R7-F 


Designby

ER R7


Designby

S2


Designby

C1


Designby


 Designby  KHÓA CHÂU ÂU EUROLOCK  Designby   

Copyright © 2014 Eurolock | Sự lựa chọn tốt nhất của bạn

'' Khóa điện tử nhập khẩu từ Châu Âu, Số 1 tại Việt nam ''

Hotlile: 0902.914.222 | Hotmail: sale.eurolock@gmail.com


#KHOA CHAU AU #KHOA CUA CHAU AU #KHOA DIEN TU #KHOA VAN TAY #KHOA THE TU #KHOA THONG MINH #EUROLOCK #SMARTLOCK #SMARTHOME

Icon BottomIcon BottomIcon Bottom