Khóa châu âu là gì? Khóa cửa châu âu có đắt không? Mua khóa châu âu ở đâu

Để giữ an toàn cho ngôi nhà của mình, đề phòng tình trạng trộm cắp ngày càng tinh vi như hiện nay, người dùng đã tìm đến khóa thông minh Eurolock với chức năng thông minh giúp chống trộm, mở khóa cửa bằng vân tay,…. Vậy khóa thông minh Eurolock là gì và có nên mua khóa thông minh Eurolock trong bộ thiết bị nhà thông minh hay không? Hãy cùng tham khảo bài viết sau của Công ty khóa cửa châu âu nhé! 


Mục lục

Khóa châu âu là gì?

Khóa cửa châu âu có đắt không?

Mua khóa châu âu ở đâu


1Khóa châu âu là gì?

Khóa châu âu là thương hiệu đến từ Châu âu, khóa châu âu có trụ sở tại Đức và chi nhánh bao phủ toàn bộ các quốc gia Châu âu. Trong những năm trở lại đây thương hiệu khóa châu âu đã được phát triển, mở rộng ở các quốc gia châu á trong đó có Việt nam. Khóa cửa châu âu Eurolock chuyên phát triển các sản phẩm khóa thông minh bao gồm các chức năng cơ bản như:

- Khóa vân tay Eurolock

- Khóa thẻ từ Eurolock

- Khóa cửa kính Eurolock

- Khóa cửa nhôm Eurolock

- Khóa wiffi Eurolock

- Khóa Bluetooth Eurolock

2Khóa cửa châu âu có đắt không?

Các sản phẩm khóa châu âu rất đa dạng về mẫu mã cũng như về các tính năng mở cửa khác nhau, với các phân khúc giá cả khác nhau cho phép người tiêu dùng lựa chọn theo các mức giá phù hợp với khả năng tài chính của mình. Sau đây chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn các mức giá theo từng sản phẩm của khóa cửa châu âu

Giá khóa vân tay châu âu Eurolock

Khóa vân tay châu âu có mức giá khá dễ chịu và có thể chấp nhận được với người tiêu dùng có thu nhập thấp, bạn chỉ cần bỏ ra 1 khoản chi phí nho nhỏ là có thể trang bị cho ngôi nhà của mình một sản phẩm bảo vệ ngôi nhà khá tốt đến từ châu châu. Có 3 dòng khóa vân tay châu âu cho bạn lựa chọn đó là: 

Khóa châu âu là gì? Khóa cửa châu âu có đắt không? Mua khóa châu âu ở đâu

Dòng khóa điện tử vân tay Eurolock không có tay cầm gắn lên trên tay cầm cũ của bạn, với mức giá từ 3,500,000VNĐ - 4,500,000
 

Khóa châu âu là gì? Khóa cửa châu âu có đắt không? Mua khóa châu âu ở đâu

Dòng khóa điện tử vân tay Eurolock có tay cầm, với mức giá từ 5,500,000VNĐ - 6,500,000
 

Khóa châu âu là gì? Khóa cửa châu âu có đắt không? Mua khóa châu âu ở đâu

Dòng khóa vân tay cửa nhôm Eurolock có tay cầm, với mức giá từ 5,500,000VNĐ - 6,500,000

Giá khóa thẻ từ châu âu Eurolock

Khóa thẻ từ châu âu có mức giá khá dễ chịu và có thể chấp nhận được với người tiêu dùng có thu nhập thấp, bạn chỉ cần bỏ ra 1 khoản chi phí nho nhỏ là có thể trang bị cho ngôi nhà của mình một sản phẩm bảo vệ ngôi nhà khá tốt đến từ châu châu. Có 2 dòng khóa thẻ từ châu âu cho bạn lựa chọn đó là: 

Khóa châu âu là gì? Khóa cửa châu âu có đắt không? Mua khóa châu âu ở đâu

Dòng khóa điện tử thẻ từ Eurolock không có tay cầm gắn lên trên tay cầm cũ của bạn, với mức giá từ 2,500,000VNĐ - 3,500,000

Khóa châu âu là gì? Khóa cửa châu âu có đắt không? Mua khóa châu âu ở đâu

Dòng khóa điện tử thẻ từ Eurolock có tay cầm, với mức giá từ 4,500,000VNĐ - 5,500,000

3Mua khóa châu âu ở đâu

Hiện tại Eurolock đang cung cấp các loại sản phẩm khóa cửa thông minh đến từ châu âu của các thương hiệu nổi tiếng có chất lượng cao cấp và giá vô cùng hợp lý. Các sản phẩm tại khóa cửa châu âu Eurolock là các sản phẩm đạt chuẩn, hàng chính hãng được bảo hành chính hãng vô cùng tuyệt vời để giúp bạn yên tâm sử dụng sản phẩm. Bạn có thể xem các sản phẩm khóa thông minh và đặt mua sản phẩm ngay hoặc liên hệ tổng đài 0902.914.222. Eurolock cũng hỗ trợ trả góp với lãi suất tốt, hỗ trợ giao hàng, lắp đặt tận nơi miễn phí.


Khóa điện tử Châu âu Eurolock – Top 1 thương hiệu quốc gia năm 2022

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

Khóa châu âu là gì? Khóa cửa châu âu có đắt không? Mua khóa châu âu ở đâu


Designby

    KHÓA CHÂU ÂU EUROLOCK    

 Sự lựa chọn tốt nhất của bạn 


     Khóa điện tử ngày càng trở nên phổ biến, được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội so với khóa truyền thống. Vậy khóa điện tử là gì, và chúng hoạt động như thế nào?

Khoá cửa điện tử (hay còn gọi là khoá thông minh) là loại khoá hoạt động bằng điện, được gắn cố định lên cửa, sử dụng chip điện tử để nhận diện và mở khoá qua các cách khác nhau mà không cần đến chìa khoá như các ổ khoá truyền thống, bao gồm: mở bằng vân tay, thẻ từ, mật mã, remote hoặc wifi/ bluetooth.

Khóa cửa điện tử sử dụng nguồn pin AA, thời gian sử dụng từ 6 đến 12 tháng tùy theo mức độ sử dụng khóa.


    Để giữ an toàn cho ngôi nhà của mình, đề phòng tình trạng trộm cắp ngày càng tinh vi như hiện nay, người dùng đã tìm đến khóa thông minh với chức năng thông minh giúp chống trộm, mở khóa cửa bằng vân tay,…. Vậy khóa thông minh là gì

Khóa thông minh thực chất là khóa điện tử có thiết kế với tính năng mở, khóa cửa khi nhận được thông tin xác thực như vân tay người dùng, nhận lệnh từ thiết bị di động, mật khẩu khóa, thẻ từ,… Khóa thông minh chính là một phần của một ngôi nhà thông minh, giúp bạn yên tâm hơn mỗi khi rời khỏi nhà cũng như tiện lợi hơn, không lo bỏ quên chìa khóa nhà không thể mở cửa.


    Khoa học ngày càng phát triển, chính vì thế những sản phẩm thông minh ngày càng được ra đời để phục vụ đời sống con người tốt hơn. Và sự an toàn, sang trọng và nhanh chóng là những gì mà sản phẩm ổ khóa cửa vân tay mang lại giúp cho cuộc sống ngày càng trở nên tiện nghi hơn. Vậy khóa vân tay là gì?

Khóa cửa vân tay là dòng khóa cửa điện tử hiện đại và cao cấp nhất hiện nay được ra đời cùng với các dòng khóa cửa mật mã, điều khiển, thẻ từ,... Khóa vân tay sử dụng vân tay thay cho chìa khóa để có thể mở cửa, ra vào nhà. Nếu không có vân tay thì không thể mở cửa. Đặc biệt vân tay không có khả năng làm giả.


    Khóa thẻ từ là gì? Sử dụng cho cửa nào

Khóa từ là khóa cửa điện tử có chức năng mở khóa chính là thẻ từ (có thể sở hữu thêm 1 vài các chức năng mở khóa khác như mã số, chìa cơ, điều khiển từ xa hay smartphone...). 

Các thiết bị này có một ổ khóa bằng kim loại có lõi từ tính bên trong. Thẻ từ được dùng để mở khóa được thiết kế các chip ngầm nhiễm từ bên trong để mở khóa. Khóa từ không sử dụng nguồn điện trực tiếp mà sử dụng pin AA 1.5V, lượng điện năng tiêu thụ thấp, khi hết pin có thể dùng nguồn ngoài là pin phụ 9V để mở cửa. 

- Các sản phẩm khóa thẻ từ có tay cầm được sử dụng được cho cửa gỗ, cửa sắt, cửa thép cửa nhựa composite, đố cửa >10cm, độ dày cửa từ 35-80mm.

- Các sản phẩm khóa thẻ từ không tay cầm được sử dụng được cho tất cả loại cửa trừ kính cường lực có đố cửa > 3,2cm, độ dày cửa từ 35-80mm.

- Trừ khóa thẻ từ dành riêng cho cửa kính.


Copyright © 2014 Eurolock | Sự lựa chọn tốt nhất của bạn

'' Khóa điện tử nhập khẩu từ Châu Âu, Số 1 tại Việt nam ''

Hotlile: 0902.914.222 | Hotmail: sale.eurolock@gmail.com


KHOA CHAU AU | KHOA CUA CHAU AU | KHOA DIEN TU | KHOA VAN TAY | KHOA THE TU | KHOA THONG MINH | EUROLOCK | SMARTLOCK | SMARTHOME

Icon BottomIcon BottomIcon Bottom