Khóa cửa thông minh Eurolock tính năng an toàn bảo vệ tuyệt đối

Thương hiệu khoá cửa hàng đầu Châu Âu được sản xuất tại Hàn Quốc – Eurolöck được biết tới là một trong những thương hiệu khoá cửa điện tử sở hữu khối sản phẩm đáng mua nhất ở thời điểm hiện tại từ thiết kế, tính năng cho tới mức giá. Song 1 trong những ưu điểm được đánh giá rất cao từ phía chuyên gia trong ngành và cả người dùng là khả năng bảo mật tối ưu.

Vậy đâu là những điểm “vàng” tạo nên khả năng bảo mật tối ưu cho các sản phẩm khoá cửa Eurolöck? Cùng khám phá ngay ở bài viết này nhé!

CÔNG NGHỆ QUÉT VÂN TAY BIOMETRIC SCAN

Khóa cửa thông minh Eurolock tính năng an toàn bảo vệ tuyệt đối

Công nghệ quét vân tay Biometric Scan là sự nâng cấp của công nghệ Life – scan trước sự ra đời của “Màng sinh học” trong ngành y tế. Với công nghệ này quá trình quét vân tay được thực hiện bằng cách quét ngón tay trượt bên trên bề mặt đầu đọc, kết hợp giữa quét hồng ngoại và lấy tế bào da dựa trên tham số độ dày tầng biểu bì da, đảm bảo vân tay phải là của thực thể sống, đọc được vân tay mờ, vân tay lão hóa và vẽ sơ đồ mao mạch, tuyến mồ hôi vốn không thay đổi trong suốt đời người Từ đó giúp chống được mọi hành vi sao chép, làm giả vân tay, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.

TÍNH NĂNG CHỐNG SỐC ĐIỆN

Khóa cửa thông minh Eurolock tính năng an toàn bảo vệ tuyệt đối

Với các thiết bị khoá cửa điện tử đã từng xảy ra hiện tượng bị đột nhập bằng cách dùng 1 nguồn điện cao hơn mức cho phép làm mạch khóa bị quá tải và khởi động lại khiến cho cửa mở. Song, trên thực tế điều này chỉ xảy ra ở những thiết bị khoá cửa điện tử kém chất lượng, còn với những sản phẩm của những thương hiệu uy tín như Eurolöck – thương hiệu khoá cửa điện tử hàng đầu Châu Âu được sản xuất tại Hàn Quốc bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi 100%  thiết bị khóa cửa Eurolöck có thiết kế riêng, chip chống đoản mạch, chịu được nguồn điện lớn nên cửa sẽ không tự động mở, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

TÍNH NĂNG KHOÁ KÉP, KHOÁ 3 LỚP

Tính năng khoá kép, khoá 3 lớp là một trong những tính năng vô cùng hữu ích để khi đi xa bạn cũng có thể luôn yên tâm bởi ngôi nhà vẫn được bảo vệ an toàn. Cụ thể khi kích hoạt tính năng này với từng dòng khoá (phụ thuộc vào các tính năng mở khoá khác nhau) để mở cửa cần dùng ít nhất 2 tới 3 cách mở khoá (phụ thuộc vào bạn cài đặt) mới có thể mở được. Ví dụ: với 2 lớp bạn cần mở khoá bằng 2 cách như mã số + vân tay, mã số + thẻ từ,… hay 3 lớp với vân tay+mã số+thẻ từ,…. giúp nâng khả năng bảo mật của khoá cao hơn.

TÍNH NĂNG MÃ SỐ CHỦ

Mã số chủ là 1 tính năng vô cùng quan trọng của khoá cửa điện tử nói chung hay khoá cửa Eurolöck nói riêng (Lưu ý: Tính năng này chỉ có ở những thiết bị khoá cửa Eurolöck chính hãng được phân phối bởi các nhà phân phối chính thức của Eurolöck Việt Nam). Tính năng này quan trọng là bởi chỉ khi có mã số chủ, chủ nhà mới có thể can thiệp vào mọi hoạt động của khoá như thêm bớt vân tay, thẻ từ,… hay thay đổi mã số,… Nếu không có mã số chủ, bất kỳ ai cũng có thể tự thay đổi các tính năng bảo mật này, có khả năng gây rủi ro cao và dễ bị đột nhập.

TÍNH NĂNG MÃ SỐ ẢO

Mã số ảo cũng là 1 tính năng bảo mật đặc biệt của Eurolöck. Với tính năng này nỗi lo lộ mã số sẽ không còn nữa, kể cả khi nhìn thấy. Bởi sử dụng tính năng này  mở cửa bạn có thể nhập 1 dãy số bất kỳ trước hoặc sau khi nhập mã số chính giúp chống lộ mã số, an toàn cho ngôi nhà của bạn.

CẤU TẠO CHẮC CHẮN

Khóa cửa thông minh Eurolock tính năng an toàn bảo vệ tuyệt đối

Sau hàng loạt những tính năng kể trên, điểm cuối cùng không thể không thể đến cấu tạo của. Nếu khoá cơ truyền thống nếu các dòng khóa cơ chỉ có hai chốt: một chốt ngang có tác dụng chống trộm để khóa và một chốt chéo ngăn không cho cửa khép hoàn toàn, giữ mở hờ. Tuy nhiên, khóa chốt ngang thông thường có độ dày chưa đến 1 cm nên các vật dụng phá khóa dễ dàng bẻ gãy. Thì với các dòng khóa cửa điện tử khi cửa đóng, chốt chéo được cố định cứng và trở thành 1 chốt ngang với kích thước các chốt dày hơn khóa cơ khoảng 1,5 lần. Điều này sẽ tăng khả năng chống trộm đáng kể so với các dòng khóa cơ thông dụng.

Với những điểm “vàng” kể trên về khả năng bảo mật khoá cửa Eurolöck chắc chắn sẽ là thiết bị an ninh vô cùng cần thiết cho ngôi nhà cũng như văn phòng của bạn. Bên cạnh đó, tất cả các sản phẩm của Eurolöck đều được hỗ trợ lắp đặt miễn phí cùng chế độ bảo hành điện tử – chế độ bảo hành vì lợi ích người dùng lên tới 3 năm! 

ĐẶC BIỆT, từ ngày 07/07/2020 đến hết ngày 30/07/2020 Eurolöck đang có chương trình ưu đãi lớn nhất năm – “SĂN SALE TỨC TỐC – GIÁ GỐC TRONG TAY” lên tới 20%. Còn chần chừ gì mà không tới ngay hệ thống nhà phân phối của Eurolöck trên toàn quốc ngay hôm nay để trong tay ưu đãi khủng này. 

ĐỊA CHỈ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA EUROLOCK

Hiện nay, bạn có thể mua khóa cửa điện tử Eurolöck chính hãng được Eurolöck Việt Nam cấp chứng nhận đại lý chính thức tại đây.

- Tại TP. Hồ Chí Minh: 

48D Lương Định Của, Bình An, Quận. 2, Hồ Chí Minh

- Tại Hà Nội: 

97-57 Bạch Đằng, Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
- Tại Quảng Ninh: 

Khu dân cư Ruby City, P. Hà Khánh, Hạ Long, Quảng Ninh

Khóa cửa thông minh Eurolock tính năng an toàn bảo vệ tuyệt đối


Designby

ER R7-F 


Designby

ER R7


Designby

S2


Designby

C1


Designby


 Designby  KHÓA CHÂU ÂU EUROLOCK  Designby   

Copyright © 2014 Eurolock | Sự lựa chọn tốt nhất của bạn

'' Khóa điện tử nhập khẩu từ Châu Âu, Số 1 tại Việt nam ''

Hotlile: 0902.914.222 | Hotmail: sale.eurolock@gmail.com


#KHOA CHAU AU #KHOA CUA CHAU AU #KHOA DIEN TU #KHOA VAN TAY #KHOA THE TU #KHOA THONG MINH #EUROLOCK #SMARTLOCK #SMARTHOME

Icon BottomIcon BottomIcon Bottom