Khóa điện tử Eurolock - Tính năng mở cửa bằng wifi có thông minh hay không?

Khoá cửa điện tử hay khoá cửa thông minh đang là thiết bị an ninh nhà ở đáng mua nhất ở thời điểm hiện tại. Đúng như tên gọi “thông minh” chính là ưu điểm vô cùng nổi bật của các thiết bị khoá cửa điện tử so với các thiết bị khoá cửa thông thường khác. Cũng bởi vậy mà thị trường khoá cửa ngày càng mở rộng và phát triển với những tính năng thông minh, hiện đại và bảo mật hơn và nổi bật hơn cả là tính năng Wifi. Một trong những thương hiệu khoá cửa hàng đầu có nguồn gốc từ Châu âu được sản xuất tại Hàn Quốc cũng gần như là nhà tiên phong về tính năng Wifi trên các thiết bị khoá cửa điện tử phải kể đến khoá cửa Eurolöck.

Là thương hiệu mới góp mặt trên thị trường chỉ vỏn vẹn 19 năm, tuổi đời còn khá non trẻ cho với những “ông lớn” khác cùng ngành, song Eurolöck lại nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trên trường quốc tế. Cụ thể, đến nay Eurolöck đã nhanh chóng vượt ra khỏi đất nước mẹ đẻ là Đức và Hàn Quốc để có mặt tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Điều đặc biệt, thương hiệu này nhận được sự ủng hộ rất lớn từ khách hàng trên toàn thế giới nói chung và ở châu Á nói riêng. Và tính năng Wifi chính là một trong những điểm sáng làm nên tên tuổi của khoá cửa Eurolöck như ở thời điểm hiện tại.

Khóa điện tử Eurolock - Tính năng mở cửa bằng wifi có thông minh hay không?

Vậy cụ thể tính năng wifi của khoá cửa Eurolöck này là gì và thông minh như thế nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thể giải đáp những thắc mắc trên nhé!

TÍNH NĂNG WIFI LÀ GÌ?

Khóa cửa điện tử tích hợp tính năng wifi là khóa được tính hợp tính năng kết nối wifi để có thể sử dụng smartphone điều khiển hoạt động đóng, mở từ xa. Khóa cửa điện tử Eurolöck và điện thoại sẽ được kết nối qua ứng dụng Keywe. Khóa cửa sẽ được người dùng điều khiển bằng điện điện thoại khi được kết nối mạng internet.

TÍNH NĂNG WIFI THÔNG MINH NHƯ THẾ NÀO?

Khác với khóa điện tử mở bằng kết nối Bluetooth bị giới hạn khoảng cách từ 30-50m, khóa điện tử tích hợp Wifi giúp người dùng có thể mở khóa từ bất cứ đâu và không bị giới hạn khoảng cách. Tính năng này đặc biệt hữu ích cho các trường hợp cần sử dụng khóa ở khoảng cách lớn từ 100m đến hàng ngàn km như chủ nhà ở xa hoặc gia đình đi du lịch,… Thông qua ứng dụng Keywe – có mặt trên cả 2 hệ điều hành IOS và Android người dùng có thể:

Khóa điện tử Eurolock - Tính năng mở cửa bằng wifi có thông minh hay không?

Đóng, mở khóa từ xa: Bạn có thể đóng, mở khóa ở bất kỳ đâu bằng smartphone miễn là có kết nối Internet.

Tạo mã số dùng 1 lần: Cũng nhờ tính năng wifi này bạn có thể nhanh chóng tạo mã số dùng 1 lần – tạo ra 1 mã số để 1 người khác có thể dùng mã số đó mở cửa. Nhưng mã số này chỉ dùng được 1 lần, người khác không thể dùng nó lần thứ 2 để mở cửa. Bạn có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau vô cùng tiện lợi như có việc khẩn cấp cần mở cửa, quản lý nhà cho thuê chỉ với vài thao tác chạm. Trong trường hợp có vấn đề ở nhà như quên tắt bếp hoặc nhờ người khác lấy hộ đồ hay thuê giúp việc theo giờ, bạn có thể ngay lập tức tạo 1 mã số trên điện thoại để họ chỉ sử dụng 1 lần.

Quản lý lịch sử ra vào cửa: ngoài ra bạn cũng có thể kiểm soát mỗi lượt đóng, mở cửa thông qua ứng dụng Keywe trong suốt 3 tháng.

Thiết lập các tính năng bảo mật của khoá như thay đổi mã số, thay đổi vân tay, thẻ từ,…

Gửi lời mời thăm nhà tới những người thân thiết ngay trên chính ứng dụng Keywe.

TÍNH NĂNG WIFI CÓ TRÊN NHỮNG SẢN PHẨM NÀO?

Hiện nay tính năng wifi của khoá cửa Epic đã có mặt trên hầu hết các dòng khoá cửa Eurolöck có tay cầm như: Eurolöck S7, Eurolöck S8, Eurolöck L7, Eurolöck L8,…. và 1 số dòng khoá cửa không tay cầm như: Eurolöck R7-C, Eurolöck R7-F

Ngoài tính năng Wifi, khoá cửa Eurolöck cò được trang bị hàng loạt những tính năng bảo mật như tính năng mã số chủ – chỉ chủ nhà mới có thể can thiệp vào khoá; tính năng mã số ảo – nếu thiết lập tính năng này khi mở khoá cửa bằng mã số, bạn có thể nhập 1 dãy số bất kỳ trước hoặc sau khi nhập mã số thật giúp tránh lộ mã số ngay cả khi nhìn thấy; tính năng báo động đột nhập – khoá sẽ kêu chuông báo động khi có hiện tượng đập, phá khoá; tính năng chống sốc điện,… Điều này giúp khoá cửa Eurolöck vừa an toàn nhưng cũng vừa tiện lợi, là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn cho ngôi nhà của bạn.

Trong thời công nghệ 4.0, việc ứng dụng công nghệ thông minh vào mở khóa là 1 phần xu hướng tất yếu của nhà thông minh. Còn chần chừ gì mà không đến ngay hệ thống nhà phân phối của Eurolöck trên toàn quốc để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ và lắp đặt miễn phí cùng chế độ bảo hành lên tới 3 năm!

ĐỊA CHỈ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA EUROLOCK

Hiện nay, bạn có thể mua khóa cửa điện tử Eurolöck chính hãng được Eurolöck Việt Nam cấp chứng nhận đại lý chính thức tại đây.

- Tại TP. Hồ Chí Minh: 

48D Lương Định Của, Bình An, Quận. 2, Hồ Chí Minh

- Tại Hà Nội: 

97-57 Bạch Đằng, Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
- Tại Quảng Ninh: 

Khu dân cư Ruby City, P. Hà Khánh, Hạ Long, Quảng Ninh

Khóa điện tử Eurolock - Tính năng mở cửa bằng wifi có thông minh hay không?


Designby

ER R7-F 


Designby

ER R7


Designby

S2


Designby

C1


Designby


 Designby  KHÓA CHÂU ÂU EUROLOCK  Designby   

Copyright © 2014 Eurolock | Sự lựa chọn tốt nhất của bạn

'' Khóa điện tử nhập khẩu từ Châu Âu, Số 1 tại Việt nam ''

Hotlile: 0902.914.222 | Hotmail: sale.eurolock@gmail.com


#KHOA CHAU AU #KHOA CUA CHAU AU #KHOA DIEN TU #KHOA VAN TAY #KHOA THE TU #KHOA THONG MINH #EUROLOCK #SMARTLOCK #SMARTHOME

Icon BottomIcon BottomIcon Bottom