Mua khóa điện tử Eurolock chính hãng ở đâu?

Đối với bất kỳ sản phẩm, thiết bị nào trên thị trường việc mua hàng chính hãng luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu, khoá cửa Eurolöck cũng không ngoại lệ. Cụ thể những rủi ro gặp phải khi mua khoá cửa điện tử giá rẻ, kém chất lượng là gì? Làm thế nào để phân biệt được khóa cửa Epic chính hãng? Địa chỉ mua khoá cửa Eurolöck chính hãng ở đâu? Tất cả sẽ được giải đáp ở bài viết dưới đây!

NHỮNG RỦI RO KHI SỬ DỤNG KHOÁ CỬA ĐIỆN TỬ KÉM CHẤT LƯỢNG

Cũng giống như các sản phẩm thuộc các ngành hàng khác, người dùng khoá cửa điện tử cũng có thể gặp phải những rủi ro không đáng có khi sử dụng khoá cửa điện tử kém chất lượng như:

Thứ nhất, đối với hàng nội địa xách tay, hàng trung quốc, khóa sẽ bị hạn chế tính năng đặc biệt là không có mã số chủ. Mã số chủ của một chiếc khóa điện tử giúp bạn kiểm soát toàn bộ chiếc khóa đó từ việc thêm hay bớt thông tin người dùng. Mỗi khóa sẽ chỉ được kết nối với một tài khoản quản trị duy nhất (chức năng mã số chủ), cho phép chủ nhà cấp quyền, giám sát việc ra vào của người khác, có thể xóa khi khách rời đi hoặc thêm vân tay/mã số mới khi có khách mới. Duy nhất hàng chính hãng mới có chức năng mã số chủ, đảm bảo chủ nhà nắm toàn quyền kiểm soát. Với hàng xách tay trôi nổi, không có mã số chủ, bất cứ ai cũng dễ dàng đăng ký thêm mã số, vân tay, thẻ… để trở thành người có quyền vào nhà, bảo mật kém.

Mua khóa điện tử Eurolock chính hãng ở đâu?

Thứ hai, hiện nay trên thị trường xuất hiện chiếc hộp thần kỳ có thể mở các loại khóa điện tử khác nhau bằng phương pháp đưa một nguồn điện cao hơn mức cho phép, làm mạch khóa bị quá tải và khởi động lại khiến cho cửa mở. Vậy nhưng khóa điện tử Eurolöck có thiết kế riêng, chip chống đoản mạch, chịu được nguồn điện lớn nên chắc chắn kẻ trộm sẽ phải bỏ cuộc.

Thứ ba là vấn đề bảo hành. Với khoá cửa Eurolöck chính hãng sẽ nhận được chế độ bảo hành điện tử chính hãng lên tới 2 năm trong khi hàng trung quốc hoặc hàng xách tay thường không có bảo hành hoặc do chính đơn vị bán tự bảo hành 3 – 6 tháng.

CÁCH KIỂM TRA KHOÁ CỬA EUROLOCK CHÍNH HÃNG HAY KHÔNG

Để kiểm tra xem khoá cửa Eurolöck có chính hãng hay không cách đơn giản nhất mà người dùng có thể thực hiện là kiểm tra tại nhà là kiểm tra bảo hành điện tử của sản phẩm. Epic là thương hiệu khoá cửa điện tử đi đầu trong việc triển khai bảo hành điện tử vì lợi ích của cả người tiêu dùng và nhà phân phối.

Chính vì thế, hiện nay người dùng có thể kiểm tra bằng cách tự kích hoạt bảo hành cho sản phẩm của mình hoặc kiểm tra bảo hành nhờ việc quét mã QR trên sản phẩm, nhắn tin hoặc kích hoạt trực tiếp trên Website chính thức của Eurolöck. Nếu kích hoạt hoặc kiểm tra thành công thì đó chính là sản phẩm khoá cửa Eurolöck chính hãng.

MUA KHOÁ CỬA EUROLOCK CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

Vậy mua khoá cửa Eurolöck chính hãng ở đâu? Tính đến thời điểm hiện tại, Eurolöck Việt Nam đã có 12 nhà phân phối chính thức tại 6 tỉnh thành trên cả nước từ Bắc đến Nam nhằm đáp ứng tốt nhất cho người dùng.

Mua khóa điện tử Eurolock chính hãng ở đâu?

- Tại TP. Hồ Chí Minh: 

48D Lương Định Của, Bình An, Quận. 2, Hồ Chí Minh

- Tại Hà Nội: 

97-57 Bạch Đằng, Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội


- Tại Quảng Ninh: 

Khu dân cư Ruby City, P. Hà Khánh, Hạ Long, Quảng Ninh

Mua khóa điện tử Eurolock chính hãng ở đâu?


Designby

EUROLOCK S2


Designby

EUROLOCK C1


Designby


 Designby  KHÓA CHÂU ÂU EUROLOCK  Designby   

Copyright © 2014 Eurolock | Sự lựa chọn tốt nhất của bạn

'' Khóa điện tử nhập khẩu từ Châu Âu, Số 1 tại Việt nam ''

Hotlile: 0902.914.222 | Hotmail: sale.eurolock@gmail.com


#KHOA CHAU AU #KHOA CUA CHAU AU #KHOA DIEN TU #KHOA VAN TAY #KHOA THE TU #KHOA THONG MINH #EUROLOCK #SMARTLOCK #SMARTHOME

Icon BottomIcon BottomIcon Bottom