Những đặc điểm chung các mẫu khoá cửa vân tay phổ biến nhất hiện nay

Điểm chung các mẫu khoá cửa vân tay phổ biến nhất 2022

Hiện nay, việc sử dụng khóa cửa vân tay đang được nhiều người chọn lựa bởi mang lại nhiều tiện lợi cho người dùng. Thị trường khóa cửa đa dạng về mẫu mã, tính năng, giá thành… khiến khách hàng băn khoăn. Bài viết hôm nay khóa cửa châu âu Eurolock sẽ chỉ ra những đặc điểm chung của các mẫu khóa cửa vân tay phổ biến nhất hiện nay để bạn nắm rõ được kiến thức cơ bản về dòng này.

Điểm chung các mẫu khoá cửa vân tay phổ biến nhất 2022

Khóa cửa vân tay là gì?

Khóa cửa vân tay là loại khóa hiện đại, sử dụng phương pháp sinh trắc học để nhận diện dấu vân tay. Vì thế nó đảm bảo sự chính xác và an toàn cao, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của khóa cơ truyền thống trước đây. Thay vì phải dùng chìa cơ đóng mở, bạn chỉ cần chạm nhẹ vào ổ khóa nơi nhận diện vân tay là cửa sẽ mở ra nhanh chóng.

Đặc điểm chung của các mẫu khóa cửa vân tay thông dụng nhất 

Cách thức mở cửa an toàn, tiện lợi

Những mẫu khóa cửa vân tay thông dụng hiện nay đều được áp dụng công nghệ sinh trắc học vân tay chính xác, cảm ứng siêu nhạy với tốc độ cực nhanh (thường chưa đến 0,5s). Loại cảm biến này không thể làm giả, độ nhận diện gần như chính xác tuyệt đối

Những đặc điểm chung các mẫu khoá cửa vân tay phổ biến nhất hiện nay

Chỉ cần một thao tác đơn giản, chạm nhẹ vào đầu đọc vân tay là bạn có thể vào nhà dễ dàng, loại bỏ phiền phức sử dụng những chìa khóa lỉnh kỉnh, ổ khóa dễ phá hỏng của khóa truyền thống trước đây.

Đa dạng công năng mở khóa trong một sản phẩm

Khóa cửa vân tay thường được thiết kế mở cửa bằng nhiều cách: mở khóa bằng vân tay, mã số, thẻ từ và chìa cơ. Nhiều dòng khóa vân tay hiện đại còn mở được cửa bằng Bluetooth hoặc Remote điều khiển từ xa.

Những đặc điểm chung các mẫu khoá cửa vân tay phổ biến nhất hiện nay

Sự kết hợp nhiều phương pháp bảo mật như vậy làm tăng cường an ninh nhà bạn. Bạn có thể sử dụng độc lập các phương thức mở khóa trên hoặc kết hợp chúng để phòng có vấn đề bất trắc xảy ra với một trong những cách trên.

Một số tính năng nổi bật khác

Trên thị trường, những dòng khóa cửa vân tay hiện đại còn được trang bị thêm một số tính năng hiện đại như:

– Tính năng cảnh báo:

Những đặc điểm chung các mẫu khoá cửa vân tay phổ biến nhất hiện nay

Báo động khi có kẻ gian đột nhập, phá quá hoặc khi nhập sai mật khẩu quá nhiều lần. Việc này giúp chủ nhà hoặc hàng xóm phát giác và kẻ xấu cũng hoảng loạn không dám làm liều.

– Tính năng an toàn cho trẻ:

Khi bật chốt an toàn, trẻ nhỏ không thể mở cửa từ bên trong ra ngoài nếu không được sự đồng ý của người lớn. Điều này khiến phụ huynh hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của con cái.

– Kiểm soát ra vào:

Người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng kiểm tra lịch sử ra/vào của các thành viên trong gia đình thông qua ứng dụng.

Những đặc điểm chung các mẫu khoá cửa vân tay phổ biến nhất hiện nay

Tiêu chuẩn lắp cửa

Phần lớn các loại cửa đều có loại khóa vân tay tương thích, tuy nhiên tốt nhất thường lắp chất liệu cửa gỗ, nhựa hoặc cửa chống cháy. Những dòng cửa nhôm, cửa kính hay các vật liệu khác mẫu mã thường hạn chế. Bên cạnh đó, độ rộng của cửa nên tối thiểu 9,3cm và độ dày nên từ 3,8cm trở lên.


Khóa châu âu Eurolock – Top 1 thương hiệu quốc gia năm 2022

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

Những đặc điểm chung các mẫu khoá cửa vân tay phổ biến nhất hiện nay


Designby

    KHÓA CHÂU ÂU EUROLOCK    

 Sự lựa chọn tốt nhất của bạn 


     Khóa điện tử ngày càng trở nên phổ biến, được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội so với khóa truyền thống. Vậy khóa điện tử là gì, và chúng hoạt động như thế nào?

Khoá cửa điện tử (hay còn gọi là khoá thông minh) là loại khoá hoạt động bằng điện, được gắn cố định lên cửa, sử dụng chip điện tử để nhận diện và mở khoá qua các cách khác nhau mà không cần đến chìa khoá như các ổ khoá truyền thống, bao gồm: mở bằng vân tay, thẻ từ, mật mã, remote hoặc wifi/ bluetooth.

Khóa cửa điện tử sử dụng nguồn pin AA, thời gian sử dụng từ 6 đến 12 tháng tùy theo mức độ sử dụng khóa.


    Để giữ an toàn cho ngôi nhà của mình, đề phòng tình trạng trộm cắp ngày càng tinh vi như hiện nay, người dùng đã tìm đến khóa thông minh với chức năng thông minh giúp chống trộm, mở khóa cửa bằng vân tay,…. Vậy khóa thông minh là gì

Khóa thông minh thực chất là khóa điện tử có thiết kế với tính năng mở, khóa cửa khi nhận được thông tin xác thực như vân tay người dùng, nhận lệnh từ thiết bị di động, mật khẩu khóa, thẻ từ,… Khóa thông minh chính là một phần của một ngôi nhà thông minh, giúp bạn yên tâm hơn mỗi khi rời khỏi nhà cũng như tiện lợi hơn, không lo bỏ quên chìa khóa nhà không thể mở cửa.


    Khoa học ngày càng phát triển, chính vì thế những sản phẩm thông minh ngày càng được ra đời để phục vụ đời sống con người tốt hơn. Và sự an toàn, sang trọng và nhanh chóng là những gì mà sản phẩm ổ khóa cửa vân tay mang lại giúp cho cuộc sống ngày càng trở nên tiện nghi hơn. Vậy khóa vân tay là gì?

Khóa cửa vân tay là dòng khóa cửa điện tử hiện đại và cao cấp nhất hiện nay được ra đời cùng với các dòng khóa cửa mật mã, điều khiển, thẻ từ,... Khóa vân tay sử dụng vân tay thay cho chìa khóa để có thể mở cửa, ra vào nhà. Nếu không có vân tay thì không thể mở cửa. Đặc biệt vân tay không có khả năng làm giả.


    Khóa thẻ từ là gì? Sử dụng cho cửa nào

Khóa từ là khóa cửa điện tử có chức năng mở khóa chính là thẻ từ (có thể sở hữu thêm 1 vài các chức năng mở khóa khác như mã số, chìa cơ, điều khiển từ xa hay smartphone...). 

Các thiết bị này có một ổ khóa bằng kim loại có lõi từ tính bên trong. Thẻ từ được dùng để mở khóa được thiết kế các chip ngầm nhiễm từ bên trong để mở khóa. Khóa từ không sử dụng nguồn điện trực tiếp mà sử dụng pin AA 1.5V, lượng điện năng tiêu thụ thấp, khi hết pin có thể dùng nguồn ngoài là pin phụ 9V để mở cửa. 

- Các sản phẩm khóa thẻ từ có tay cầm được sử dụng được cho cửa gỗ, cửa sắt, cửa thép cửa nhựa composite, đố cửa >10cm, độ dày cửa từ 35-80mm.

- Các sản phẩm khóa thẻ từ không tay cầm được sử dụng được cho tất cả loại cửa trừ kính cường lực có đố cửa > 3,2cm, độ dày cửa từ 35-80mm.

- Trừ khóa thẻ từ dành riêng cho cửa kính.


Copyright © 2014 Eurolock | Sự lựa chọn tốt nhất của bạn

'' Khóa điện tử nhập khẩu từ Châu Âu, Số 1 tại Việt nam ''

Hotlile: 0902.914.222 | Hotmail: sale.eurolock@gmail.com


KHOA CHAU AU | KHOA CUA CHAU AU | KHOA DIEN TU | KHOA VAN TAY | KHOA THE TU | KHOA THONG MINH | EUROLOCK | SMARTLOCK | SMARTHOME

Icon BottomIcon BottomIcon Bottom