Những thách thức mới cho thị trường khóa điện tử năm 2021-2022

Khóa cửa điện tử ra đời chỉ với mục đích vô cùng đơn giản đó là giúp cho người tiêu dùng có thêm lựa chọn cho khóa cửa gia đình mình thay vì sử dụng mãi 1 loại khóa truyền thông nhạt nhẽo và nhiều hạn chế. Tuy nhiên với thiết kế đẹp, sang trọng, tính năng thông minh tiện lợi, khóa cửa điện tử được nhiều người sử dụng và đóng vị trí quan trọng hơn hẳn so với khóa thường. Vì vậy thị trường khóa điện tử tại Việt Nam cũng có những bước tiến vượt bậc.

Thị trường khóa điện tử tại Việt Nam năm 2021-2022

Đến năm 2019 khóa điện tử nổi lên nhưng một con diều trước gió, tăng trưởng với tốc độ nhanh chóng. Thị trường khóa điện tử tại Việt Nam phát triển mạnh mẽ đánh dấu mốc trưởng thành của khóa cửa thông minh tại việt nam.

Những thách thức mới cho thị trường khóa điện tử năm 2021-2022

Theo nguồn thu thập dữ liệu từ kết quả kinh doanh cho thấy, nhu cầu trong thị trường hệ thống khóa cửa điện tử số toàn cầu sẽ tăng lên. Với tốc độ là 34,7% trong giai đoạn dự báo 2017 đến 2024.Thị trường hệ thống khóa cửa điện tử số tạo ra các cơ hội trị giá 11.230,0 triệu đô la Mỹ vào cuối năm 2024. Tăng đáng kể so với mức định giá được đánh giá của thị trường chỉ là 1.481,8 triệu đô la Mỹ vào năm 2017.

Những thách thức mới cho thị trường khóa điện tử năm 2021-2022

Phân khúc thị trường khóa điện tử chia ra như thế nào?

Thị trường khóa điện tử tại Việt Nam được chia ra làm 2 phân khúc: khóa điện tử dựa trên sinh trắc học và khóa điện tử bàn phím.

Những thách thức mới cho thị trường khóa điện tử năm 2021-2022

Khóa điện tử phân khúc sinh trắc học: tích hợp các phương thức vân tay, dấu vân tay, chữ ký, giọng nói, lòng bàn tay, mống mắt và khuôn mặt. Do có phương thức mở khóa đa dạng lên được người tiêu dùng ưa chuộng.

Đến cuối năm 2024. Phân khúc sinh trắc học là ước tính sẽ tạo ra doanh thu 8.110,7 triệu đô la Mỹ.
Trong số các phân khúc của nó. Hệ thống nhận dạng vân tay có nhu cầu cao nhất vào năm 2017. Đến năm 2024, phân khúc nhận dạng vân tay của thị trường hệ thống khóa cửa điện tử số được ước tính trị giá 4.937,8 triệu đô la Mỹ.

Những thách thức mới cho thị trường khóa điện tử năm 2021-2022

Công nghệ sinh trắc học dự đoán sẽ thống trị lĩnh vực sử dụng cuối thương mại. Và dân dụng trong thị trường hệ thống khóa cửa điện tử số.

Ưu điểm chính của công nghệ vân tay là công nghệ sinh trắc học: tiết kiệm chi phí, hiện đại, tiện lợi, thông minh, mang lại nhiều lợi ích nên con người quyết lựa chọn là điều đúng đắn.


Khóa châu âu Eurolock – Top 1 thương hiệu quốc gia năm 2022

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

Những thách thức mới cho thị trường khóa điện tử năm 2021-2022


Designby

    KHÓA CHÂU ÂU EUROLOCK    

 Sự lựa chọn tốt nhất của bạn 


     Khóa điện tử ngày càng trở nên phổ biến, được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội so với khóa truyền thống. Vậy khóa điện tử là gì, và chúng hoạt động như thế nào?

Khoá cửa điện tử (hay còn gọi là khoá thông minh) là loại khoá hoạt động bằng điện, được gắn cố định lên cửa, sử dụng chip điện tử để nhận diện và mở khoá qua các cách khác nhau mà không cần đến chìa khoá như các ổ khoá truyền thống, bao gồm: mở bằng vân tay, thẻ từ, mật mã, remote hoặc wifi/ bluetooth.

Khóa cửa điện tử sử dụng nguồn pin AA, thời gian sử dụng từ 6 đến 12 tháng tùy theo mức độ sử dụng khóa.


    Để giữ an toàn cho ngôi nhà của mình, đề phòng tình trạng trộm cắp ngày càng tinh vi như hiện nay, người dùng đã tìm đến khóa thông minh với chức năng thông minh giúp chống trộm, mở khóa cửa bằng vân tay,…. Vậy khóa thông minh là gì

Khóa thông minh thực chất là khóa điện tử có thiết kế với tính năng mở, khóa cửa khi nhận được thông tin xác thực như vân tay người dùng, nhận lệnh từ thiết bị di động, mật khẩu khóa, thẻ từ,… Khóa thông minh chính là một phần của một ngôi nhà thông minh, giúp bạn yên tâm hơn mỗi khi rời khỏi nhà cũng như tiện lợi hơn, không lo bỏ quên chìa khóa nhà không thể mở cửa.


    Khoa học ngày càng phát triển, chính vì thế những sản phẩm thông minh ngày càng được ra đời để phục vụ đời sống con người tốt hơn. Và sự an toàn, sang trọng và nhanh chóng là những gì mà sản phẩm ổ khóa cửa vân tay mang lại giúp cho cuộc sống ngày càng trở nên tiện nghi hơn. Vậy khóa vân tay là gì?

Khóa cửa vân tay là dòng khóa cửa điện tử hiện đại và cao cấp nhất hiện nay được ra đời cùng với các dòng khóa cửa mật mã, điều khiển, thẻ từ,... Khóa vân tay sử dụng vân tay thay cho chìa khóa để có thể mở cửa, ra vào nhà. Nếu không có vân tay thì không thể mở cửa. Đặc biệt vân tay không có khả năng làm giả.


    Khóa thẻ từ là gì? Sử dụng cho cửa nào

Khóa từ là khóa cửa điện tử có chức năng mở khóa chính là thẻ từ (có thể sở hữu thêm 1 vài các chức năng mở khóa khác như mã số, chìa cơ, điều khiển từ xa hay smartphone...). 

Các thiết bị này có một ổ khóa bằng kim loại có lõi từ tính bên trong. Thẻ từ được dùng để mở khóa được thiết kế các chip ngầm nhiễm từ bên trong để mở khóa. Khóa từ không sử dụng nguồn điện trực tiếp mà sử dụng pin AA 1.5V, lượng điện năng tiêu thụ thấp, khi hết pin có thể dùng nguồn ngoài là pin phụ 9V để mở cửa. 

- Các sản phẩm khóa thẻ từ có tay cầm được sử dụng được cho cửa gỗ, cửa sắt, cửa thép cửa nhựa composite, đố cửa >10cm, độ dày cửa từ 35-80mm.

- Các sản phẩm khóa thẻ từ không tay cầm được sử dụng được cho tất cả loại cửa trừ kính cường lực có đố cửa > 3,2cm, độ dày cửa từ 35-80mm.

- Trừ khóa thẻ từ dành riêng cho cửa kính.


Copyright © 2014 Eurolock | Sự lựa chọn tốt nhất của bạn

'' Khóa điện tử nhập khẩu từ Châu Âu, Số 1 tại Việt nam ''

Hotlile: 0902.914.222 | Hotmail: sale.eurolock@gmail.com


KHOA CHAU AU | KHOA CUA CHAU AU | KHOA DIEN TU | KHOA VAN TAY | KHOA THE TU | KHOA THONG MINH | EUROLOCK | SMARTLOCK | SMARTHOME

Icon BottomIcon BottomIcon Bottom